Cà phê bột Robusta rang đậm phù hợp để sản xuất cà phê truyền thống theo khẩu vị của người Việt Nam. Bằng cách rang lưu giữ hương vị nguyên thủy Robusta của kỹ thuật rang hiện đại, tức là rang chín từ ngoài vào trong lẫn từ trong ra ngoài, hạt cà phê chín được truyền nhiệt qua không khí nóng trong một vùng áp xuât cố định, cà phê bộ Robusta rất đặc sắc.
Tcash cà phê Robusta nguyên chất vừa thơm nồng nàn vừa đậm đà quyến rũ. Người thưởng thức muốn uống cạn cuối tách cà phê, để giữ lại dư vị thơm đậm này. Nếu bạn muốn chế biến theo phong vị rất đặc trưng của người Việt, chúng tôi có thể phục vụ cà phê Robustadduocwj áo bằng một lớp beur mỏng cao cấp, và phun sương một chút rượu cao cấp cho vào lúc mới rang xong ở một nhiệt độ thích hợp ...
Cuối cùng bạn sẽ có một tách cà phê đánh thức cảm xúc, khơi dậy cảm giác ngất ngây ...